Nếu phần lớn thời gian của bạn dành cho văn phòng, áo sơ mi chính là người bạn thân thiết. Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu áo sơ mi đẹp năm 2013 cho bạn.

Những mẫu áo sơ mi đẹp cho năm 2013

Những mẫu áo sơ mi đẹp cho năm 2013

Ban đầu, nhưng chiếc áo sơ mi thường gắn liền với nam giới, một biểu tượng của sự khô cứng, mạnh mẽ. Theo thời gian, với những cách tân của các bàn tay tài hoa, áo sơ mi ngày nay đã trở thành một ‘món đồ’ không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ một cô gái nào. Sơ mi formal dành để đi làm (cũng rất nữ tính và nhẹ nhàng), sơ mi thông thường có thể mặc đi dạo, đi pic nic và ngay cả đi dự tiệc nữa.

Màu sắc, chất liệu, , hoa văn … luôn đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích và cá tính của mình. Không biết từ bao giờ, khái niệm chiếc áo sơ mi là khô cứng là mạnh mẽ biến mất trong tâm trí người yêu thời trang.

Nhưng thay vì “công thức” áo sơ mi + quần âu nhàm chán, bạn hãy chọn một chiếc sơ mi kết hợp với quần jeans bó, ống côn trẻ trung, cả không gian làm việc sẽ trở nên tươi mới và cực kỳ năng động. Đặc biệt, xuân hè năm nay, những chiếc áo sơ mi cổ thấp hoặc cổ thuyền, cổ tròn… với đường cắt tinh tế lại lên ngôi, đường khoét ở cổ áo có thể được thay thế bằng hoa văn thêu đối xứng sang trọng.

Huyền Bí

Theo Dephiendai.net

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.9/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +6 (from 6 votes)
Những mẫu áo sơ mi đẹp cho năm 2013, 8.9 out of 10 based on 8 ratings
Các mẫu áo đôi đẹp 2014